​​​​​​​​​​​​Lời chào Đại sứ

Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử của Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique!

Picture Passport Kim 4x6.jpg 

Tôi tên là Phạm Hoàng Kim, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Mozambique kiêm nhiệm Maurtitius, Madagascar và Seychelles. Với tư cách là Đại sứ Việt Nam tại Mozambique, nhiệm vụ chính của tôi là tăng cường và thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam với Mozambique trên tất cả lĩnh vực, vì lợi ích của quốc gia và nhân dân hai nước.

Đến với trang web của Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique, các bạn sẽ được biết thêm những thông tin về tình hình phát triển của đất nước, về quan hệ Việt Nam – Mozambique, hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique, công tác lãnh sự và công tác đối với cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Mozambique.

Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique luôn đồng hành và hỗ trợ để cộng đồng người Việt Nam tại Mozambique phát triển và ổn định đời sống, hội nhập tốt, đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu của tất cả chúng ta. Chúc các bạn hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Đại sứ​

Phạm Hoàng Kim

Tiểu sử Đại sứ

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​